VinaHR.com cung cấp dịch vụ đăng tuyển việc làm miễn phí
VinaHR.com đăng tải 10,000 việc làm mỗi tháng
VinaHR.com hiện có trên 100,000 ứng viên tham gia
Xin vui lòng nhấn vào tên việc làm để ứng tuyển.
1. Waiter/ Waitress
[Ứng Tuyển Ngay]
Wine Bar
Quan 1, Tp. HCM
Welcome guests and escort guests to their table
Inform customers of daily specials and any special events of the restaurant
Present menus to customers and answer questions about menu items, making recommendations upon request
Take orders, upsale and serve food and beverages to customers
Explain how various menu items are prepared, describing ingredients and cooking methods
Check with customers to ensure that they are enjoying their meals and take action to correct any problems
Report all difficulties to manager
Remove dishes and glasses from tables or counters
Keep restaurant clean and tidy all the time
Stock service areas with supplies such as coffee, food, tableware, and linens
Report breakage and inventory every month
Train new staff
Job requirement:
At least 3 years experience working in restaurant service
Good command in English
Be able to learn and describe food proficiently
Good communication skill and ability to upsell
Be familiar with the menu, how things are prepared, what they taste like, and if special requests are allowed
Be professional, polite, and reliable
Able to work in split shift if required
Keep your knowledge up date on food and drinks
Interested candidates are kindly requested to your application and CV to the following address Or send CVs in English via below email or clicking the APPLY
Attn.: Human Resource Department
Address: 38 Dong Khoi Str, Ben Nghe, Dist. 1, HCM city
Contact: Ms. Marcelle
Age: Unlimited
Probationary period: 02 months
Experience:
3 Year
Colleagues: Friendly, professional and cooperative.
Benefit: Stipulated by Viet Nam Labor Law and policies of the company.
Holidays: Stipulated by Viet Nam Labor Law and policies of the company.
2. Bếp Trưởng Nhà Hàng
[Ứng Tuyển Ngay]
Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ
208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 6 , Q. 3, Hồ Chí Minh
Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng
Trực tiếp kiểm tra nguyên vật liệu mua vào về chất lượng, số lượng
Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.
Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để nguyên vật liệu – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ nguyên vật liệu đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.
Thực hiện quản lý Foodcosting với các loại nguyên vật liệu của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng.
Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.
Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Yêu cầu:
Đã được đào tạo nghiệp vụ về bếp trong nhà hàng.
Kỹ năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe, khả năng thuyết phục cao.
Có kỹ năng huấn luyện, truyền đạt.
Sử dụng thành thạo các công cụ chế biến và máy móc trong bếp
Có kiến thức chuyên sâu về vệ sinh an toàn thực phẩm, cách chế biến và bảo quản thực phẩm.
Có kiến thức về sử dụng lửa và các loại gia vị.
Tính sẵn sàng đương đầu với thử thách, không ngại khó khăn.
Có kinh nghiệm nhà hàng buffet món Hàn là một lợi thế.
Tối thiểu 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực NH – KS, trong đó có 02 năm làm Bếp phó hoặc 02 năm làm Bếp trưởng.
Độ tuổi: 30 50
Thời gian thử việc: 02 tháng
Thời gian làm việc: Theo thỏa thuận
Experience:
8 Year
Cơ hội huấn luyện: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, áp lực cao.
Tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại.
Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
Đồng nghiệp: Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến
Phúc lợi: Thu nhập không giới hạn và các chế độ phúc lợi cạnh tranh.
Hợp đồng lao động và đóng BHXH theo luật.
Ngày nghỉ: Nghỉ 1 ngày/tuần.